115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Thuê hosting linux bảo mật cho PHP

by

Linux là hệ điều hành được đề cập đến rất nhiều mỗi lúc ai đấy đề cập tới máy chủ khái quát. Ví như bạn dự định hoạt động xây dựng Web xài PHP, Perl, MySQL hay dùng cực kỳ nhiều mã nguồn mở thì đây chính chọn lọc của bạn.

Linux luôn được dành cho những Trang web như giới thiệu Cty, thúc đẩy với người chuẩn y bằng những mẫu nhập nội dung cần mua, cần bán, liên hệ… ngay cả các chức năng thương mại điện tử (e-commerce) bạn cũng sẽ tìm thấy cực kỳ nhiều vận dụng không tính phí.

Do là hệ điều hành được cộng đồng phát triển, ví như ai đề cập “lắm thầy nhiều ma” ấy là điều bạn yêu cầu phải tin. Nó được nhiều Cty, cá nhân vững mạnh ra nhiều phiên bản, mã hiệu, model… dùng chung một thứ gọi là “nhân” còn các phụ trợ quanh đó sẽ thay đổi theo định hướng của người tăng trưởng. Máy chủ Linux của các đơn vi hosting phân phối cũng chỉ khả năng cài đặt một phiên bản thông dụng tốt nhất. Nhưng đôi khi có chức năng ko tương hợp 100% nếu mã nguồn của bạn được lập trình sử dụng một số chức năng chuyện biệt mà máy chủ chẳng thể tương trợ, bạn sẽ yêu cầu phải tự tìm kiếm giải pháp ở cộng đồng tăng trưởng nó. chắc hẳn chẳng hề là công việc của user thông thường.

Điều cần làm để an toàn hosting linux:

– Yêu cầu phải đổi tên lại file config, tên thư mục admin, ko buộc phải để mặc định, chmod 401 cho file kết nối database, chỉ cần file này.

– Tìm kiếm thêm những tips bảo đảm ở 1 số diễn dàn. Mã hóa 1 vài file bằng zend (đối với hosting tương trợ zend nhé)

– Thường xuyên cập nhật và vá lỗi. Tạo mật khẩu cho hosting, fpt, admin đủ mạnh bao gồm chữ in hoa và những ký tự !@#$…

– Tắt error và log và disable 1 số function bằng cách tạo 1 file php.ini rồi thêmdisplay_errors = Off
log_errors = On

disable_functions = passthru, system, shell_exec, exec, dir, readfile, virtual, proc_terminate
safe-mode = on

– Ngăn download source code lúc server gặp sự cố: Tạo file .htaccess thông tin như sau:

<Files “config.php”>
Order Allow,Deny
Deny from All

<Files “class_core.php”>
Order Allow,Deny
Deny from All

hosting chất lượng cao

Vô hiệu hoá biên dịch mã PHP trong thư mục chỉ định:

Giả dụ bạn có một thư mục dành cho việc upload, bạn phải vô hiệu hoá việc biên dịch và thực thi mã PHP trong thư mục đó vì attacker có thể lợi dụng việc upload để đưa script độc (webshell) lên host của bạn.

Tạo file .htaccess đặt vào thư mục ấy với nội dung như sau:

php_admin_flag engine off

– Ngăn liệt kê tập tin có trong thư mục.Đặt một tập tin index.html trong phần đông những thư mục của Website để ngăn chặn việc liệt kê những tập tin sở hữu trong các thư mục ấy. xài những công cụ tối mật có sẵn trong phần quản lý hosting

Mua hosting bảo đảm tốt ở đâu?

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau trường hợp bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Web sở hữu tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa cất được nhiều Website page, dữ liệu, sở hữu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ Host sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chăm chút quý khách tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn ưng ý.

Nguồn:http://hostingchatluongcao.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *