115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Thuê máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Thuê máy chủ vps là gì? Hosting là gì?
by

Đăng ký máy chủ ảo là bạn buộc phải bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để thanh toán cho đơn vị cung ứng máy chủ ảo vps. giả dụ bạn giới hạn gia hạn thì bạn sẽ không thể dùng tiếp tục được nữa.

1. Thuê máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành đa dạng máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, khách hàng có toàn quyền quản lý root và khẳ năng có restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Hosting chất lượng cao là dịch vụ lưu trữ dữ và san sớt liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide Web page (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn khẳ năng có chứa nội dung Website hay dữ liệu trên khoảng không ấy.

2. Cần phải Đăng ký máy chủ vps hay hosting để lưu trữ website?

Giả dụ bạn chỉ sở hữu 1 hay 2 trang web thương nghiệp điện tử, với số lượng visit (số lượng người truy cập) một ngày khoảng dưới 3000 thì bạn có khả năng sử dụng các dịch vụ hosting với giá rẻ, với cấu hình và ổ cứng nhỏ để lưu trữ.

Nếu bạn sở hữu Website sở hữu lượng truy tìm hàng ngày cao, bạn lo ngại vấn đề băng thông và bảo đảm dữ liệu thì bạn khẳ năng có Thuê máy chủ vps.

Thuê máy chủ vps

Bạn hay các công ty, DN có các Web có lượng truy hỏi khủng vào cùng 1 khi, 1 thời điểm, bạn lo âu vấn đề DDoS, vấn đề bảo mật thì bạn hãy dùng dịch vụ Thuê máy chủ.

do đó, tùy thuộc vào mục tiêu nhu cầu, lượng các bạn truy vấn vào Web page mà các cá nhân sẽ có các biện pháp tốt nhất, tiết giãm mức giá nhất cho Tổ chức của mình.

3. Ở đâu cung ứng máy chủ vps chất lượng cao, giá rẻ?

Hosting AZ là tổ chức phân phối máy chủ vps mà bạn hoàn toàn khả năng tin tưởng dùng. xây dựng thương hiệu Việt Nam hơn 15 năm qua, Hosting AZ ngày nay trở thành 1 trong 3 nhà phân phối máy chủ ảo vps tốt nhất và rẻ nhất.

VPS với tốc độ đường truyền ổn định, uptime lên đến 99,99%. Bởi vậy, bạn hoàn toàn khẳ năng có lặng tâm dùng dịch vụ tại đây. tuy nhiên, Hosting AZ còn phát triển mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Hosting AZ có nguồn nhân công chất lượng cao, nhân viên coi sóc người mua tận tâm nhất, có cách làm cho việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật sở hữu trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *