115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Tường lửa watchguard Firebox M670

by

WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã đặc biệt dành cho những DN vừa và nhỏ, cho phép user đánh giá thông tin được mã hóa với hiệu suất số 1 lúc phần nhiều các dịch vụ bảo mật được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kĩ năng thích ứng với sự lớn mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, các chuyên gia CNTT có khả năng tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng ngày nay nhu cầu, trong khi vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích ứng lúc mạng của công ty vững mạnh. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules mở rộng, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những tiêu chí và lợi ích

  • Băng thông lên đến 34Gbps.
  • Phần đông những chức năng khẩn hoang và báo cáo đều đi kèm khi chọn gói Basic của sản phẩm.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày nay, khả năng linh hoạt để thích ứng lúc hệ thống nâng cấp. Đây là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong mai sau và loại bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Tài năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa time hoạt động.
  • Lúc mua hai dòng thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Công ty chỉ tốn giá tiền license cho thiết bị đầu tiên, thiết bị thứ 2 ko bắt buộc mua thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

  • Tương tự như những thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn đứng xâm nhập, AV và những tiêu chí khác. Và tương tự như các dòng thiết bị tường lửa đa chức năng khác, hiệu suất và bandwith của dòng thiết bị tường lửa cũng dựa vào vào số lượng và mẫu tính năng khi được kích hoạt.
  • Với tính năng giải mã/ mã hóa trên HTTPS có một đôi giả dụ khác biệt, với những thông số của WatchGuard, bandwith trên thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở chế độ tường lửa còn 4Gbs ở cơ chế chặn HTTPS.
  • Ấy thực thụ là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự dị biệt năng suất, điều này thực thụ hữu ít đối với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng lúc thông tin được liệt kê rõ ràng trong thông số mặt hàng.

Hãng an toàn WatchGuard tới từ Mỹ với các dòng sản phẩm yêu thích cho mọi quy mô Doanh nghiệp to nhỏ, với phương án dễ chơi, dễ xài sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống đầy đủ nhất. Cty Kada tự hào là nhà cho thuê chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tham mưu không tính phí.

những bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lọc tối ưu cho bạn

Dòng thiết bị tường lửa Watchguard với giải pháp LoadBalancing


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *