115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Watchguard Firebox M200 – Lá chắn bảo vệ dữ liệu cho các doanh n ghiệp nhỏ

by

Watchguard Firebox M200 thuộc nhóm thiết bị quản lý và bảo mật mạng được thiết kế chuyên dụng cho các Cty nhỏ và những chi nhánh văn phòng. Watchguard firebox m200 giá rẻ là phương án tuyệt vời bảo vệ mạng nội bộ và hệ thống máy tính.

an toàn mạng – đừng để “ mất bò mới lo làm chuồng “

các điều tra gần đây cho thấy, những nhóm tin tặc, hacker đã redirect từ việc tấn công các Cty, Công ty lớn sang nhóm những DN, Công ty vừa và nhỏ. Lý do là hệ thống bảo đảm mạng ở nhóm Công ty, Công ty nhỏ ko được đầu tư thích đáng.

watchguard firebox m200 giá rẻ

không ít Cty, Cty nhỏ chưa bao giờ nghĩ đến việc bảo đảm mạng thông qua thiết bị tường lửa của một bên thứ ba mà đa phần chỉ dùng các ứng dụng diệt virut và phần mềm tường lửa được kết hợp sẵn. Những ứng dụng này sở hữu thế mạnh là không tính phí, dễ cài đặt và sử dụng nhưng độ tối mật và tin cậy không cao.

hiện giờ, xu hướng để giải quyết vấn đề bảo mật mạng nội bộ và bảo vệ hệ thống máy tính là xài thiết bị bảo đảm hợp nhất (UTM). Nó là dòng thiết bị tường lửa được tích hợp đa chức năng như diệt virut, định tuyến, phát wifi,… Watchguard Firebox M200 giá rẻ thuộc nhóm những UTM tốt nhất cho Tổ chức, Công ty nhỏ được các chuyên gia bình yên xác nhận năm 2016.

Watchguard firebox m200 giá rẻ có gì đặc biệt?

Watchguard Firebox M200 giá rẻ là thiết bị bảo đảm mạng đa chức năng. Đấy là sản phẩm của Watchguard Technologies – nhà cho thuê các giải pháp đảm bảo mạng internet số 1 thế giới có trụ sở tại Seattle (Mỹ).

watchguard firebox m200 giá rẻ

tiêu chí của Watchguard Firebox M200

tiền phong bảo vệ mạng trước các mối nguy nan từ mạng internet

M200 là 1 phần của nền tảng an toàn Firebox đã giành được các giải thưởng của Watchguard. Nó sẽ bảo vệ mạng nội bộ của bạn, DN các bạn trước những phần mềm độc hại, những mã độc và chặn lại các ứng dụng muốn thâm nhập hay phá hoại dữ liệu máy tính.

kiểm tra liên tiếp mọi thứ diễn ra trên mạng nội bộ

Watchguard Firebox M200 kết hợp phần mềm WatchGuard Dimension không tính phí. Ứng dụng này sẽ phân phối cho người mua một chiếc nhìn toàn cảnh tới mọi ngách ngỏng những gì đang diễn ra trên mạng nội bộ từng giờ, từng phút. Nó sử dụng đến 100 báo cáo và bảng điều khiển đạt tiêu chuẩn, giúp các bạn tiện lợi truy cập vào các phần dữ liệu nghi ngờ đề đảm bảo an toàn cho mạng nội bộ.

sử dụng đơn giản

watchguard firebox m200 giá rẻ

Với RapidDeploy, phương tiện giúp khai triển và bảo vệ mạng nội bộ từ xa dựa trên đám mây điện tử của WatchGuard Firebox, khách hàng có thể kích hoạt watchguard firebox m200 giá rẻ từ xa và kết nối với nó thông qua mạng internet. Khôn xiết tiện dụng cho các người hay đi công việc xa khi muốn đánh giá mạng nội bộ Công ty.

ưu điểm về cấu hình

– Vi xử lý đa lõi Freescale cho hiệu suất làm việc cao mà không sợ nghẽn mạng

– 8 cổng Gigabit Ethernet tương trợ các kết nối LAN tốc độ cao và các kết nối WAN

– 4 Gbps dữ liệu tường lửa

đánh giá chung watchguard firebox m200 giá rẻ

watchguard firebox m200 giá rẻ

đấy là dòng thiết bị an toàn hợp nhất ưa thích cho các DN và Doanh nghiệp nhỏ. Với chi phí xuất sắc, watchguard firebox m200 giá rẻ là chiến thuật hữu hiệu và giãm chi phí trong tối mật mạng nội bộ.

ví như sở hữu nhu cầu chọn Watchguard Firebox M200, hãy liên hệ với Watchguard Kada ngay bữa nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *