115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Xài hosting giá rẻ có tốt không? Sở hữu phải dùng hosting giá rẻ?

by

Các người sở hữu và quản lý không gian website cho những Website của doanh nghiệp ko phải chịu trách nhiệm về những vấn đề như lỗi của máy chủ, giảm thời gian làm việc trên web, mất dữ liệu, ko hỗ trợ các bạn.

giả dụ bạn nỗ lực để kiếm tiền với Web của bạn, bạn sẽ không muốn gặp mặt bất kỳ vấn đề trên với Trang web của doanh nghiệp. Trong lúc, bạn sử dụng hosting giá rẻ thì các nhà dịch vụ hosting này sẽ đảm bảo các vấn đề trên cho doanh nghiệp một cách tốt nhất

ko nhận dạng trực tuyến hoặc thương hiệu:

Bạn sẽ chẳng thể sở hữu bản dung nhan riêng của công ty như toàn bộ những hosting free cung cấp tên Website của mình bằng cách cho thuê một domain phụ. Đối với hosting giá rẻ, thì bạn vẫn sở hữu domain name riêng và nói cả sở hữu thương hiệu của chính bạn.

những tính năng hạn chế:

Bạn sẽ không thể phát triển Doanh nghiệp của bạn và cực kỳ khó để làm cho Web phát triển vì những yếu tố của hosting không tính phí rất tránh. Bạn sẽ không bao giờ nâng cấp được những tiêu chí để phát triển website và sale lúc còn dùng hosting free. Đối với dịch vụ hosting giá rẻ, toàn bộ các nhà cung ứng hosting giá rẻ đều cung ứng các yếu tố mở rộng hosting cho website của công ty. Chính vì việc nâng cấp như vậy cũng sẽ mang đến lợi nhuận cho họ và cho cả chính bạn.

Sự bất ổn định và không đáng tin cậy:

Hosting free chẳng thể được ổn định và ko có bảo đảm rằng nó sẽ ở lại lâu dài cho khách hàng. Một trong các ví dụ nức tiếng nhất của không ổn định của hosting miễn phí là Yahoo không tính phí hosting. Yahoo là người đồ sộ trong website nhưng vẫn họ đã đóng cửa hosting miễn phí và họ bỏ rơi các bạn trong sự bất lực. Sự ổn định và đáng tin cậy bây chừ đều sở hữu trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, Bởi vì trong hợp đồng đều kể rõ về những điều khoản giữa người xài và nhà phân phối. Bạn chỉ cần tìm hiểu rõ ràng những lao lý trong đó, thì một điều chắc hẳn là bạn sẽ không bao giờ bắt buộc thất vọng khi sử dụng hosting giá rẻ.

Chèn quảng cáo:

Đa phần những website phân phối dịch vụ hosting miễn phí thường đòi hỏi khách hàng đặt banner PR Tổ chức họ hoặc có thể là banner PR của một Cty khác lên trên trang của khách hàng. Điều ấy liên quan đến bố cục kiểu dáng web vả bản thân nhiều chủ website cũng không muốn nên đặt các quảng bá không mong muốn.

các thắc mắc thường gặp mặt về Hosting web

Địa chỉ IP:

Đa phần các nhà cung cấp không tính phí host đều là nước ngoại trừ, và cố nhiên địa chỉ IP cũng là của nước bên cạnh chứ ko phải là Việt Nam. Điều này tương đối bất lợi cho doanh nghiệp lúc Triển khai SEO ở thị trường Việt Nam. Lúc web của doanh nghiệp sở hữu IP Việt Nam nó cũng là 1 yếu tố cực kỳ tốt cho việc SEO website.

Dung lượng sử dụng:

những nhà cung cấp hosting không tính phí trên đều hạn chế lưu lượng bạn được xài, thường nhật 15 – 100 Mb. Giả dụ web của bạn cần lưu lượng lớn để lưu trữ những dữ liệu thì đây là nhược điểm chẳng thể khắc phục. Bạn nên trả tiền để có thể được sử dụng nhiều hơn.

Băng thông:

cũng tương tự như dung lương xài, băng thông cũng bị những nhà cung ứng hữu hạn khoảng từ 0.5 – 1.5 GB, tốc độ load site, upload của các hosting miễn phí này cũng ko được bảo đảm, chậm hơn rất nhiều so với các hosting mất chi phí. Trường hợp web bạn có nhiều lượt visitor với lưu lượng hơi to thì sẽ ảnh hưởng to tới tốc độ load dữ liệu cũng tương tự hạn chế số visitor trang của công ty. Tốc độ load quá chậm cũng khiến người dùng không cảm thấy dễ chịu trên web của bạn, lỗi này khác lạ nghiêm trọng đối với những Web thương nghiệp điện tử hay các Trang web của công ty DN.

Hosting chọn ở đâu là tốt?

Trên thực tiễn của thị trường bây chừ thì cũng khó để đưa ra được quyết định xác thực nên Đăng ký hosting ở đâu của nhà phân phối nào là tốt. Ngoài ra lúc nói đến hosting, máy chủ, domain thì chẳng thể không nói tới AZHOST (AZHOST.VN) là 1 trong các nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

AZHOST là nhà cho thuê dịch vụ hosting, máy chủ, domain name lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Xài hosting tại AZHOST luôn đem đến cho bạn những nhóm dịch vụ lưu trữ website site bài bản với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. AZHOST hosting luôn là chiến thuật yêu thích cho các cá nhân hoặc Cty muốn sở hữu một web giới thiệu, thương mại thương mại trên mạng internet một cách hiệu suất cao và tiết kiệm mức giá.

Với hàng ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp, hổ trợ người mua tận tâm, tới với AZHOST bạn hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZHOST bạn sẽ được tham mưu miễn phí về các dịch vụ theo gói, những chương trình khuyễn mãi cũng giống như những thắc mắc của bạn về dịch hosting.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *